4 tiêu chí đánh giá một công ty lắp đặt phòng sạch chuyên nghiệp

Phòng sạch, các thiết bị phòng sạch, điều hòa không khí cho phòng sạch…là những khái niệm không còn quá xa lạ với các công ty về lĩnh vực điện tử, thực phẩm, dược phẩm… Trong những năm gần đây thì nhu cầu về thiết kế, thi công phòng sạch và lắp đặt các thiết bị cho phòng sạch ngày càng được tăng cao vì thế các đơn vị thi công phòng sạch ngày càng nhiều. Do đó, khi có nhu cầu lắp đặt, điều khiến các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp băn khoăn đó chính là tìm được một đơn vị chuyên nghiệp. Vậy dựa vào tiêu chí nào để đánh giá một công ty lắp đặt phòng sạch chuyên nghiệp?

Kinh nghiệm của công ty lắp đặt phòng sạch

Kinh nghiệm lắp đặt mà chúng ta nói đến ở đây không phải là công ty đó có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt các thiết bị phòng sạch mà là kinh nghiệm đã từng làm những công trình nào, có đạt chất lượng hay không. Tại sao lại như thế? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người sẽ đặt ra sau khi đọc đoạn hết đoạn trên. Không giống như việc thi công các công trình xây dựng khác, các công trình thi phòng sạch ở đây có liên quan nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì thế có kinh nghiệm ở một lĩnh vực là chưa đủ mà cần có kinh nghiệm thi công cụ thể trong từng lĩnh vực. Điều quan trọng nhất là bạn đang làm việc trong lĩnh vực nào, chắc chắn bạn không thể lựa chọn một đơn vị thi công về xây dựng dân dụng để lắp đặt phòng sạch đúng không. Vì thế hãy chọn những đơn vị có kinh nghiệm đã làm những công trình giống lĩnh vực mà bạn muốn làm.

>> Tìm hiểu thêm về: 5 vấn đề chính khi thi công hệ thống phòng sạch

 4 tiêu chí đánh giá một phòng sạch chuyên nghiệp

4 tiêu chí đánh giá một phòng sạch chuyên nghiệp

 

Nhân lực nhân sự của công ty lắp đặt phòng sạch

Tiêu chí không kém sự quan trọng mà bạn cần quan tâm đó là năng lực nhân sự của công ty lắp đặt phòng sạch. Một công ty lắp đặt phòng sạch chuyên nghiệp sẽ được cấu thành bởi những con người uy tín, trách nhiệm và có chuyên môn. Nếu công ty được xây dựng từ những người kỹ sư giỏi, họ có thể giúp bạn có một bản thiết kế hoàn hảo, một phương án thi công tối ưu, có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian thi công, tiết kiệm được chi phí.

Chính sách bảo hành của công ty lắp đặt

Bất kỳ ngành nghề hay dịch vụ gì cũng vậy, chính sách bảo hành luôn là việc được nhiều người quan tâm. Một công trình sau khi được thi công thì thời gian bảo hành  rất quan trọng. Bỏ ra một số tiền lớn để thi công, nếu gặp vấn đề gì mà không có sự đảm bảo thì không có lý do gì để có thể tin tưởng được. Đối với những công ty lắp đặt thiết bị phòng sạch uy tín, thường sẽ có thời gian bảo hành cho các công trình của họ dài. Có thể lý giải được điều này là vì các công ty thi công uy tín thường tự tin và chắc chắn với những công trình họ đã làm và họ có sự trách nhiệm khi họ nhận thi công một công trình lắp đặt phòng sạch cũng như các trang thiết bị phòng sạch.

Chính sách bảo hành của công ty lắp đặt

Chính sách bảo hành của công ty lắp đặt

 

Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân lực có chuyên môn trong việc lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công hệ thống phòng sạch cho các công trình. Công ty cổ phần công nghệ SHD tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm có chất lượng, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp cùng với quy trình thi công khắt khe, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Nếu đang có nhu cầu thi công phòng sạch, lắp đặt các thiết bị cho phòng sạch thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0979 795 339

    Hoặc 0903 035 337