Điều hòa không khí cho phòng sạch mua ở đâu

Điều hòa không khí cho phòng sạch mua ở đâu ? Đơn vị nào thi công thiết kế hệ thống điều hòa không khí phòng sạch chất lượng, uy tín ? Bài viết này sẽ giúp cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này tìm được câu trả lời thích hợp.

Điều hòa không khí cho phòng sạch là gì ?

Như các bạn đã biết, phòng sạch là phòng chuyên dụng, được sử dụng trong một số lĩnh vực như  y tế, sản xuất thiết bị điện tử (sản xuất máy tính,sản xuất chíp,các bo mạch,công nghệ chất bán dẫn…), trung tâm nghiên cứu, công nghiệp bảo quản,… Ở đây 5 yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, độ sạch và khả năng nhiễm chéo là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu để đánh giá một căn phòng sạch có hợp tiêu chuẩn hay không ?

Hệ thống điều hòa không khí cho phòng sạch là một hệ thống không thể thiếu trong các phòng sạch hiện nay. Nó khác với điều hòa không khí thông thường, không chỉ điều chỉnh nhiệt độ phòng mà các yếu tố khác như độ ẩm, áp suất, lọc bụi, tiêu diệt vi khuẩn cũng được cân bằng ở mức phù hợp nhất để thích hợp với mọi yêu cầu của phòng sạch. Như vậy bạn có thể hiểu điều hòa không khí phòng sạch là một hệ thống đặc biệt đảm bảo cho căn phòng của bạn luôn đảm bảo tiêu chuẩn phòng sạch class 10000.

 

hệ thống điều hòa không khí cho phòng sạch

 

Vai trò của hệ  thống điều hòa không khí cho phòng sạch

Hệ thống điều hòa không khí phòng sạch có vai trò vô cùng quan trong, không thể thay thể trong các lĩnh vực cần đến phòng sạch.

+ Trong phòng mổ bệnh vện thành công hay không một phần phụ thuộc vào vết mổ có bị nhiễm trùng hay không? Chính vì vậy hệ thống panel phòng sạch, hvac phòng sạch, hay điều hòa không khí,...  có thể khử sạch các loại vi khuẩn, giúp cho các ca phẫu thuật không bị nhiễm trùng. Từ  đó đảm bảo cho các ca mổ, giúp bảo vệ sức khỏe bệnh nhân, vết mổ sẽ mau liền và không đau nhức do ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài.

+ Trong sản xuất bảo quản các loại thuốc, dược phẩm việc tránh bị ảnh hưởng của các tạp chất trong quá trình sản xuất ảnh hưởng đến chất lượng của các loại thuốc là vô cùng quan trọng. Cùng với đó các loại dược phẩm cần được bảo quản ở  nơi có điều kiện phù hợp để đảm bảo chất lượng.

+ Trong sản xuất công nghiệp điện tử, đặc biệt là các sản phẩm công nghệ cao như sản xuất máy tính,  sản xuất chip, các bo mạch, công nghệ bán dẫn,… cần có một sự chính xác hoàn, không để các yếu tố môi trường ảnh hưởng đến quá trình sản xuất . Đôi khi chỉ một hạt bụi nhỏ trong quá trình sản xuất cũng ảnh hưởng đến chất lượng của các sản phẩm. Với khả năng lọc sạch bụi bẩn của mình, điều hòa không khí cho phòng sạch không thể thiếu trong các ngành này.

Phân biệt điều hòa không khí thông thường và điều hòa không khí phòng sạch

 Để hiểu rõ được tầm quan trọng của nó chúng ta hãy cùng đi so sánh với điều hòa không khí phòng sạch với điều hòa không khí thông thường.

Giống nhau

Điểm giống nhau giữa 2 loại điều hòa này đều có thể cân bằng nhiệt độ cũng như độ ẩm phòng ở một mức cố định, phù hợp nhất. Đem lại sự thoải mái dễ chịu cho con người ở trong căn phòng đó, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe cho chúng ta, tránh những ảnh hưởng không tốt của thời tiết xấu. Đặc biệt, khi thời tiết thay đổi quá nóng hoặc quá lạnh bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi ở trong căn phòng có điều hòa nhiệt độ

Khác nhau

Yêu cầu trong phòng sạch cũng khác so với phòng thông thường vì vậy điều hòa không khí cho phòng sạch cũng có một số điểm khác biệt sau:

+ Áp suất: Nguyên tắc di chuyển của không khí là nơi có áp suất cao đến nơi có áp suất thấp. Điều này vô tình sẽ đem bụi bẩn, vi khuẩn, chất độc hại trong không khí từ khu vực bẩn sang khu vực sạch hơn. Để tránh được điều đó cần có một khu vực mà áp suất bên trong cao hơn bên ngoài. Điều hòa không khí phòng sạch có chức năng điều chỉnh áp suất sẽ giúp bạn điều đó, còn điều hòa không khí thông thường thì không.

+ Độ sạch: Yếu tố quyết định đến độ sạch đó là số lần trao đổi gió hay còn gọi là bội số tuần hoàn và phin lọc không khí. Số lần này càng lớn càng tăng thì căn phòng đó càng sạch, bởi vì khi tăng số lần trao đổi gió thì nồng độ hạt bụi, chất ô nhiễm sinh ra trong phòng sẽ giảm đi đáng kể. Đối với điều hòa không khí thông thường con số đó chỉ là từ 2 đến 10, ngược lại đối với hệ thống điều hòa không khí phòng sạch con số này là rất lớn mấy chục thậm chí là lên đến 100 lần.

+ Nhiễm chéo: là việc tạp nhiễm (nhiễm một số thứ không mong muốn trong quá trình sản xuất) của một nguyên liệu, sản phẩm trung gian hoặc thành phẩm, sản phẩm trong quá trình sản xuất. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất, đặc biệt là ngành dược. Hệ thống điều hòa không khí cho phòng sạch hay hvac phòng sạch sẽ giúp bạn kiểm soát sự tạp nhiễm mà điều hòa thông thường không với khả năng đơn giản không thể làm được.

 

điều hòa không khí phòng sạch mua ở đâu

 

Giá thành

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, nhà cung cấp sản phẩm, hệ thống điều hòa không khí phòng sạch. Kèm theo đó là rất nhiều chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Điều này dẫn đến giá thành cũng như chất lượng sản phẩm là khác nhau. Từ đó, khiến cho người sử dụng hoang mang không biết lựa chọn dòng sản phẩm nào tốt, nhà cung cấp nào uy tín. Vì vậy khi tìm hiểu về hệ thống này chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là giá cả.

Đơn vị thi công điều hòa không khí chất lượng

Hiểu được những khó khăn đó của quý khách hàng, SHDtech ra đời. Với với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho phòng sạch. Cùng với  đó, SHD đã tự lựa chọn cho mình con đường đi riêng, điều đó đã tạo dựng uy tín, thương hiệu “SHDtech”,  nhanh chóng lấy được niềm tin, niềm yêu mến của quý bạn hàng khi sử dụng sản phẩm. Chính vì vậy SHD vinh dự là đơn là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho phòng sạch, cũng như hệ thống, trang thiết bị phòng sạch khác uy tín chất lượng hàng đầu hiện này.

Nếu bạn có thắc mắc, đắn đo điều hòa không khí cho phòng sạch mua ở đâu ? Đơn vị nào thi công thiết kế hệ thống điều hòa không khí phòng sạch chất lượng, uy tín ? Hãy đến với SHD, mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết hoàn toàn.

 

Công ty cổ phần công nghệ SHD

Địa chỉ: Số 7 ngõ 385 TT Trung Đoàn 47,P. Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0979.795.339 – 0903.035.337

Email: Shd@phongsachvn.vn

Website: http://shdtech.com.vn/