Đơn vị thiết kế hệ thống hvac cho phòng sạch uy tín

Hệ thống hvac cho phòng sạch là phần không thể thiếu cho các tòa nhà hiện đại cần đến phòng sạch hiện nay. Tuy vậy tìm được một đơn vị thiết kế hệ thống này uy tín, chất lượng đang là vấn đề của nhiều khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được đơn vị đó.

Hệ thống hvac cho phòng sạch gồm những gì

hệ thống hvac cho phòng sạch

 

Hvac là viết tắt của cụm từ “heating ventilation and air conditioning” có nghĩa là hệ thống thông gió sưởi ấm và điều hòa không khí. Bao gồm các bộ phận chính sau:

+ Điều hòa không khí phòng sạch: Thực hiện trao đổi nhiệt và tuần hoàn các chất lỏng hay khí ga để làm mát không khí. Khi không khí được truyền qua nó, bộ phận truyền tải không khí là quạt gió giúp không khí lưu thông trong đường ống của tòa nhà.

+ Pil lọc khí : Tùy thuộc vào yêu cầu của người cung cấp đến hoạt động của tòa nhà. Pin lọc khí có các lớp khác nhau sử dụng trong hệ thống, có mục đích chung là xử lý không khí. Thông thường bộ pin lọc này được lắp ngay quạt thổi khí, ngoài ra còn có các bộ pin lọc khí sử dụng trong các đường ống bên phía hạ lưu.

+ Đường ống khí: Có hình dạng vuông hoặc tròn hay hình chữ nhật có mục đích cung cấp luồng không khí từ điều hòa đến các bộ phận có nhu cầu xử lý không khí.

+ Bộ van điều tiết: Bao gồm một hay nhiều lưỡi có thể sử dụng để kiểm soát lượng không khí qua đường ống để đảm bảo rằng các phần của tòa nhà nhận được tỉ lệ gió theo đúng yêu cầu.

+ Bộ thiết bị đầu cuối: Là bộ phận sử dụng một van điều tiết, tự động để kiểm soát lượng không khí được chuyển giao cho một phòng hay cả khu vực. Các van điều tiết này được điều khiển bằng một nguồn điện thiết bị chuyển động kĩ thuật số được điều chỉnh bằng bộ điều khiển nhiệt của hệ thống hvac phòng sạch.

+ Thanh ra nhiệt: Ở gần thiết bị đầu cuối, thanh ra nhiệt được lắp thêm để đáp ứng nhu cầu khi cần hơi nóng và cũng được điều khiển bằng bộ điều khiển nhiệt.

+ Ống dẫn: có nhiều loại khác nhau, có loại có lớp lóp để giảm tiếng ổn trong đường dẫn.

+ Bộ phân phối: Hay còn gọi là cửa gió để cung cấp không khí điều hòa từ đường dẫn đi vào không gian. Có rất nhiều loại cửa gió có hình dạng mặt vuông hay mặt hình chữ nhật, kích thước nhau để phù hợp với từng không gian vị trí lắp đặt.

 + Bộ khuếch tán điều chỉnh bộ không khí đến khắp nơi trong không gian nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

+ Hệ thống thu hồi nhiệt: Một phần không khí trả lại sẽ tiêu hao và được thay thế bằng không khí tươi bên ngoài một lượng khoảng 10 đến 20  %.

Hệ thống hvac phòng sạch đem lại những gì

ứng dụng hệ thống hvac cho phòng sạch

Chất lượng không khí trong căn phòng là nhân tố thiết yếu đem lại sự thoải mái, sức khỏe cho con người và duy trì sản phẩm, sản xuất đặc biệt đối với những căn phòng sạch. Tất nhiên nếu các yếu tố không khí: nhiệt độ, áp suất, độ ẩm không được duy trì ổn định thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, quá trình hoạt động của các loại máy móc, thiết bị cùng việc nghiên cứu, chế tạo, sản xuất.

Khi chúng ta cảm thấy lạnh chúng ta muốn tăng nhiệt độ lên, ngược lại nếu chúng ta nóng chúng ta muốn hạ nhiệt độ xuống cho phù hợp.  Vì vậy việc lựa chọn địa chỉ thiết kế hệ hống hvac cho phòng sạch uy tín sẽ giúp cân bằng mọi yếu tố không khí. Hơn nữa hệ thống này còn luôn tạo sự thoải mái nhất có thể cho con  người ở trong căn phòng bằng việc cung cấp và giữ luồng không khí trong phòng luôn mát và sạch khuẩn cũng như mọi bụi bẩn. Cùng với đó sẽ giúp cho việc chế tạo, nghiên cứu sẽ chính xác hơn khi không bị các yếu tố môi trường ảnh hưởng.  Điều này rất cần thiết cho các nơi cần có có phòng sạch chuyên biệt như cơ sở y tế, trung tâm nghiên cứu.

Đơn vi lắp đặt hệ thống hvac cho phòng sạch uy tín

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời mà hệ thống hvac cho phòng sạch mang lại, mà nó được ứng dụng ngày một nhiều đặc biệt trong việc làm sạch phòng của các ngôi nhà hiện đại ngày nay. Kéo theo đó là việc mọc lên những đơn vị lắp đặt hệ thống điều hòa hvac phòng sạch với nhiều giá thành và dòng sản phẩm, mẫu mã, chủng loại khác nhau. Điều này khiến cho việc chọn lựa đơn vị lắp đặt thi công phòng sạch khó khăn hơn cho khách hàng có nhu cầu sử dụng.

 

Đừng quá lo lắng! Công ty cổ phần kỹ thuật và công nghệ SHD Việt Nam là đơn vị thi công, lắp đặt các hệ thống điều hòa không khí, hệ thống panel phòng sạch cũng như các thiết bị khác cho việc làm sạch phòng uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm thâm niên trong ngành cùng với sự nhiệt tình, tận tâm SHD đã phục vụ cho hàng trăm hàng ngàn khách hàng. Làm hài lòng mọi khách hàng đến với chúng tôi kể cả với những hàng khó tính nhất.  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng lắp đặt hệ thống hvac cho phòng sạch nói riêng cũng như các hệ thống phòng sạch khác nói riêng hãy đến với SHD:

Địa chỉ: Số 7, ngõ 385 Trung Đoàn 47, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (04) 6670.2200

Website: http://shdtech.com.vn/