Hệ thống điện động lực điều khiển chiếu sáng

Hệ thống điện động lực điều khiển chiếu sáng là gì? Vai trò của hệ thống điện động lực chiếu sáng trong các lĩnh vực là như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta câu trả lời chính xác nhất.

Hệ thống điện động lực điều khiển chiếu sáng là gì

Chúng ta đã biết hệ thống điện không thể thiếu trong mỗi tòa nhà, các công trình xây dựng.  Hệ thống điện động lực điều khiển chiếu sáng là hệ thống điện đặc biệt dành cho các phòng sạch để đáp ứng cho các lĩnh vực ngành nghề yêu cầu. Hệ thống này gồm các hệ thống động lực, hệ thống chiếu sáng, hệ thống điều khiển ánh sáng, hệ thống thu lôi.

hệ thống điện động lực điều khiển chiếu sáng cho phòng sạch

  1. Hệ thống điện động lực

Cung cấp nguồn điện chính cho hệ thống phòng sạch, bao gồm: hệ thống tủ điện, đường dây trung thế. Các máy biến áp, tủ đo lường, đồng hồ điện.Hệ thống công tắc ổ cắm điện.

  1. Hệ thống chiếu sáng phòng sạch

Hệ thống đèn chiếu sáng phòng sạch gồm 2 kiểu đèn chiếu sáng lắp nổi và đèn chiếu sáng phòng sạch lắp âm trần.

 + Đèn chiếu sáng phòng sạch lắp nổi: Là dòng sản phẩm được lắp trực tiếp trên tường hoặc trần nhà. Ưu điểm là chống ẩm, bụi bẩn trong phòng, dễ dàng lắp đặt cũng như bảo dưỡng đèn. Chóa và khung đèn được làm bằng nhôm cao cấp đảm bảo tuổi thọ bền và tính thẩm mỹ cao.

 + Đèn chiếu sáng phòng sạch lắp âm trần:  Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao của hệ thống chiếu sáng phòng sạch mới nhất có khả năng chống bụi, chống nước  hiệu quả,dễ dàng bảo trì cũng như vệ sinh đèn. Thân đèn được làm bằng thép không gỉ, sơn tĩnh điện cao cấp, đảm bảo chắc chắn, không bám bụi bẩn.

  1. Hệ thống điều khiển chiếu sáng

Hệ thống này bao gồm:

 + Hệ thống thang máng cáp hay là hệ thống AHU là một thiết bị trao đổi nhiệt không khí dùng trong hệ thống hvac cho phòng sạch. Hệ này có chức năng điều chỉnh cân bằng các tham số trong phòng: nhiệt độ, độ ẩm sao cho phù hợp với tiêu chuẩn phòng sạch.

 + Hệ điều khiển áp suất trong phòng là hệ thống thông qua bộ xử lý trung tâm điều khiển áp suất trong phòng để điều chỉnh áp suất sao cho phù hợp nhất với từng kiểu phòng sạch

+ Hệ điều khiển tự động đóng/mở giúp đóng mở điện một cách tự động trong các phòng sạch.

hệ thống điều khiển áp suất động điện lực ánh sáng

  1. Hệ thống thu lôi thoát sét

Bất kì hệ thống điện nào đều phải có hệ thống này. Hệ thống điện động lực điều khiển ánh sáng cũng vậy cần có hệ thống thu lôi để thoát sét không gây hại cho các thiết bị điều khiển ánh sáng phòng sạch. Thông qua các vật thể có khả năng dẫn điện ở các hình dạng khác nhau bố trí tiếp xúc trực tiếp với đất và nối lại với nhau bởi các dây kim loại tạo sự liên kết về điện, đưa về một điện trở cố định.

Ứng dụng của hệ thống điện động lực chiếu sáng

Hệ thống động lực điều khiển ánh sáng được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau, trong mọi lĩnh vực phòng sạch đều phải sử dụng hệ thống này. Bởi vì, Không những cung cấp nguồn ánh sáng tốt, liên tục đảm bảo cho mọi công việc mà nó còn giúp các thiết bị phòng sạch hoạt động hiệu quả từ đó cân bẳng nhiệt độ, áp suất, độ ẩm trong phòng và khả năng loại trừ bụi bận, côn trùng vi khuẩn vi rút rất tốt cho khôn gian gian phòng sạch.

+  Trong y tế: Đối với các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh ánh sáng là vô cùng quan trọng. Đặc biệt, trong các phòng mổ giúp quá trình phẫu thuật trở lên chính xác hơn, không bị các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng. Ngoài ra, đảm bảo hệ thống, trang thiết bị phòng sạch hoạt động một cách liên tục, giữ cân bằng ổn định các yếu tố môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, lượng bụi không khí đảm bảo sức khỏe cho bênh nhân và tránh lây nan các loại bệnh truyền nhiễm trong bệnh viện khi loại trừ các loại vi rút, vi khuẩn gây hại.

+ Trong các ngành nghiên cứu, chế tạo  sản xuất: Hệ thống này giúp đảm bảo quá trình nghiên cứu sản xuất diễn ra chính xác, không bị sơ xót bất cẩn bởi các yếu tác động từ bên ngoài. Trong ngành điện tử, việc chế tạo các vi mạch điện tử diễn ra rất khó, bắt buộc phải có thiết bị sạch phòng động điện lực điều khiển chiếu sáng.

+ Trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, bao bì, dược phẩm, mỹ phẩm: Để quá trình sản xuất bảo quản không bị các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng làm mất đi chất lượng cũng như công dụng của sản phẩm. Hệ thống trang thiết bị động điện lực điều khiển ánh sáng là một lựa chọn hoàn hảo trong các ngành này. Ngoài, ra hệ thống chiếu sáng giúp quá trình sản xuất diễn chính xác hơn nhờ hệ thống đèn chiếu sáng đặc biệt cân bằng mọi yếu tố môi trường trong quá trình sản xuất.

đèn chiếu sáng phòng sạch

Ưu điểm sử dụng hệ thống điện động lực điều khiển chiếu sáng

Sử dụng hệ thống điện động lực điều khiển chiếu sáng trong phòng sạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với các hệ thống thiết bị chiếu sáng khác.

+ Tính đảm bảo: Sử dụng hệ thống này đảm bảo cho các phòng luôn đạt tiêu chuẩn phòng sạch. Đáp ứng được yêu cầu của các lĩnh vực cần đến phòng sạch cũng như bảo vệ tốt sức khỏe con người.

+ Tính tiết kiệm: Nhờ tích hợp rất nhiều tính năng từ đèn điện chiếu sáng đến lọc hạt bụi trong không khí, điều chỉnh cân bằng mọi yếu tố môi trường trong phòng. Thay vì phải dùng nhiều thiết bị, máy móc khác việc sử dụng hệ thống này giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ giúp tiết kiệm lượng điện cũng như chi phí lắp một cách tối đa.

+ Tính tiện nghi : Đây là hệ thống công nghệ cao cấp, điều khiển tự động, do đó nó đem lại sự tiện nghi cho con người. Việc chiếu sáng tự động, đảm bảo cân bằng các yếu tốt nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, khử sạch mọi bụi bẩn vi khuẩn phòng sạch đem đến sự thoải mái cho con người.

+ Tính đa dụng: Hệ thống điện động lực chiếu sáng mang tích đa dụng cao đáp ứng mọi yếu tố cho một căn phòng sạch. Không những cung cấp đầy đủ hệ thống chiếu sáng cho căn phòng mà còn giúp loại trừ bụi bẩn trong không khí, khử sạch mọi vi khuẩn vi rút đảm bảo cân bằng mọi yếu tốt khác trong phòng.

Giá thành

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm, hệ thống điện động lực điều khiển chiếu sáng. Chính vì vậy, có rất nhiều loại, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau dẫn đến giá thành cũng có sự chênh lệch đáng kể. Điều này gây không ít khó khăn cho người sử dụng lựa chọn, Chính vì vậy, việc tìm ra cho mình địa chỉ cung cấp hệ thống điện động lực chiếu sáng uy tín, giá tốt là điều vô cùng quan trọng.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm xin mời liên hệ đến công ty SHD- đơn vị thiết kế, thi công xây dựng các công trình công nghiệp, các nhà máy dược phẩm, thiết bị y tế, bao bì, thực phẩm, điện tử,…đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, HACCP, ISO về phòng sạch hiện đại nhất hiện nay.

Địa chỉ bán hệ thống điện động lực điều khiển chiếu sáng uy tín giá tốt

Công ty cổ phần kỹ thuật và công nghệ SHD vinh dự được người quý khách hàng đánh giá là đơn vị cung cấp phân phối, thiết kế thi công các phụ kiện phòng sạch uy tín giá tốt nhất hiện nay. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, SHD không ngừng phấn đấu với mong muốn đem đến tay người sử dụng các sản phẩm, thiết bị uy tín giá tốt nhất. Địa chỉ liên hệ

Công ty cổ phần công nghệ SHD

Địa chỉ: Số 7 ngõ 385 TT Trung Đoàn 47,P. Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0979.795.339 – 0903.035.337

Email: Shd@phongsachvn.vn

Hệ thống điện động lực điều khiển chiếu sáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc xử lý phòng sạch phòng hiện nay bởi những ưu điểm củ nó mang lại. Nếu các doanh nghiệp công ty,  có nhu cầu sử dụng hệ thống sản phẩm hãy đến với SHD để sử dụng những thiết bị, hệ thống giá tốt uy tín nhất hiện nay nhé !

Hệ thống đèn chiếu sáng phòng sạch

Hệ thống đèn chiếu sáng phòng sạch

Hệ thống đèn chiếu sáng phòng sạch của Công ty cổ phần kĩ thuật và công nghệ SHD phù hợp với hầu hết các loại...

Chi tiết
Hệ thống tủ điện

Hệ thống tủ điện

Hệ thống tủ điện lắp đặt một cách chi tiết và chính xác nhất

Chi tiết
Hệ thống thang máng cáp

Hệ thống thang máng cáp

AHU( AIR handling unit) là một thiết bị trao đổi nhiệt thường được dùng trong hệ thống HVAC, Xưởng công nghiệp có yêu cầu cao về...

Chi tiết
Hệ thống đèn chiếu sáng phòng sạch

Hệ thống đèn chiếu sáng phòng sạch

ĐÈN PHÒNG SẠCH LẮP NỔI HOẶC LẮP ÂM TRẦN – KHUNG ĐÈN INOX – CHÓA PHẢN QUANG – CHỤP ĐÈN NHỰA MICA TRONG SUỐT –...

Chi tiết