Hệ thống điện-nước-khí

Hệ thống điện-nước-khí mà SHD cung cấp tới khách hàng bao gồm các hệ thống điện động lực điều khiển chiếu sáng, hệ thống nước RO, hệ thống nước cất và hệ thống khí nén,... Với mẫu mã, kích thước và công suất đa dạng, những hệ thống điện-nước-khí của SHD được rất nhiều gia đình, các nhà máy, khu công nghiệp lựa chọn để thiết kế công trình xây dựng phòng sạch của mình. Bên cạnh đó, khi kết hợp hệ thống này cùng với hệ thống panel phòng sạch, điều hòa không khí hay hvac phòng sạch,... sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

1. Vai trò của hệ thống điện-nước-khí

Điện, nước và không khí là những nhân tố không thể thiếu được trong quá trình duy trì sự sống và phát triển của con người. Bởi vậy, khi tiến hành lắp đặt thi công một hệ thống phòng sạch, các gia đình, nhà máy hay xí nghiệp cần phải cân nhắc tìm hiểu kĩ càng các thông tin và sự phù hợp của hệ thống điện, nước và khí cho công trình của mình.  

 

Mỗi khi có một nhà máy, một khu công nghiệp, hay một khu chung cư được xây dựng thì ở đó nhu cầu về điện năng, hệ thống nước sạch và điều hòa không khí lại được đặt ra.  Chúng có vai trò cung cấp đầy đủ nguồn điện năng, nguồn nước sạch và điều hòa không khí đầy đủ và tiện nghi cho các công nghiệp, nông nghiệp, dân sinh và đặc biệt là các lĩnh vực chuyên dụng hiện đại với chất lượng tốt và đảm bảo nhất.  Cùng với đó, một hệ thống cung cấp điện hợp lý ngoài đáp ứng yêu cầu về mặt kinh tế, kỹ thuật, độ tin cậy, độ an toàn, đồng thời phải đảm bảo tính liên tục cung cấp điện, tiện lợi cho việc vận hành sửa chữa và thế khi hỏng hóc và mở rộng trong tương lai. Hiện nay, để  đáp ứng đảm bảo mọi vấn đề đó hệ thống điện-nước-khí của công ty SHD chúng tôi sẽ giúp các công trình, nhà thiết kế, đầu tư cũng như người sử dụng hoàn toàn an tâm khi sử dụng hệ thống điện.

 

Trong lĩnh vực phòng sạch nói riêng hệ thống điện-nước-khí có một vai trò hết sức quan trọng trong việc phục vụ cho các hoạt động phòng sạch. Ở các bệnh viện, nhất là trong các phòng mổ, để đảm bảo quá  trình phẫu thuật không xảy ra sơ sót, cung cấp đủ lượng ánh sáng, điện năng, nguồn nước sạch và điều hòa không khí cần thiết hệ thống này không thể không có. Trong lĩnh vực sản xuất, đặc biệt trong sản xuất các thiết bị vi mạch hệ thống điện động lực chiếu sáng trong phòng sạch giúp quá trình sản xuất diễn ra chính xác, bằng việc luôn cung cấp nguồn sáng tốt và đầy đủ nhất. Trong lĩnh vực nghiên cứu, hệ thống điện động lực chiếu sáng còn giúp quá trình nghiên cứu trở nên dễ dàng hơn, đem lại phần trăm thành công cao hơn. Ngoài ra, hệ thống này còn tích hợp cùng với hệ thống hvac cho phòng sạch, panel cho phòng sạch cũng như các loại thiết bị phòng sạch khác, đảm bảo cho phòng sạch đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng.

2. Giá thành

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm, hệ thống điện động lực điều khiển chiếu sáng, hệ thống nước RO, nước cất, hệ thống khí nén,... Chính vì vậy, có rất nhiều loại, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau dẫn đến giá thành cũng có sự chênh lệch không nhỏ. Điều này gây không ít khó khăn cho người sử dụng trong việc lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với mình. Chính vì vậy, việc tìm ra cho mình địa chỉ cung cấp hệ thống điện-nước-khí uy tín, giá tốt là điều vô cùng cần thiết và quan trọng.

 

Nếu có nhu cầu tư vấn về dòng sản phẩm chất lượng này, hãy liên hệ đến công ty SHD- đơn vị thiết kế, thi công xây dựng các công trình công nghiệp, các nhà máy dược phẩm, thiết bị y tế, bao bì, thực phẩm, điện tử,…đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, HACCP, ISO về phòng sạch hiện đại nhất hiện nay.

3. Địa chỉ bán hệ thống điện- nước- khí uy tín chất lượng

Công ty cổ phần kỹ thuật và công nghệ SHD vinh dự được người quý khách hàng đánh giá là đơn vị cung cấp phân phối, thiết kế thi công các phụ kiện phòng sạch , hvac phòng sạch, hệ thống điện động lực chiếu sáng,... uy tín giá tốt nhất hiện nay. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, SHD không ngừng phấn đấu với mong muốn đem đến tay người sử dụng các sản phẩm, thiết bị uy tín giá tốt nhất. Địa chỉ liên hệ

Công ty cổ phần công nghệ SHD

Địa chỉ: Số 7 ngõ 385 TT Trung Đoàn 47,P. Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0979.795.339 – 0903.035.337

Email: Shd@phongsachvn.vn