Hvac phòng sạch giải pháp làm sạch phòng y tế

Hvac cho phòng sạch đang là hướng đi mới cho việc diệt khuẩn vô trùng làm sạch cho các phòng y tế. Thiết bị hvac phòng sạch gồm những gì ? Tại sao cần phải lắp hvac phòng sạch cho phòng y tế ? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua nội dung dưới đây nhé!

Thiết bị hvac phòng sạch là gì ?

Hvac là thiết bị xử lý sạch phòng bằng bằng hệ thống thông gió điều hòa không khí. Hệ thống hvac phòng sạch y tế sử dụng công nghệ hiện đại điều tiết trạng thái không khí, nhiệt độ, áp suất, độ sạch. Giúp khử sạch hoàn toàn các vi khuẩn, vi trùng bảo vệ sức khỏe con người, điều chỉnh nhiệt độ áp suất phù hợp đem đến cho bạn sự thoải mái nhất. Ngày nay, hệ thống hvac đang dần trở thành tiêu chuẩn công nghiệp mới khi xây dựng các toàn nhà lớn, bệnh viện,….

Hệ thống hvac cho phòng sạch có rất nhiều kiểu khác nhau, tuy nhiên trong phòng y tế thiết kế hvac thường bao gồm: Thiết bị làm sạch, xử lý không khí, thiết bị làm mát, tạo độ ẩm, hút ẩm, thiết bị làm lạnh, sưởi ấm, hút bụi. Bộ điều hòa không khí, bộ khuếch tán trao đổi nhiệt, bộ nén xả khí, quạt

 

hvac phòng sạch cho phòng y tế

 

Có những giải pháp nào làm sạch phòng y tế

Phòng y tế là nơi tiếp nhận điều trị các bệnh nhân, có rất nhiều mầm mống bệnh. Cho nên việc khử sạch phòng y, không vi khuẩn vi rút là tiêu chí hàng đầu của các bệnh viện. Làm sạch phòng ý tế giúp bảo vệ sức khỏe con người các bệnh viện thường có những giải pháp như :

+ Phương pháp vệ sinh thông thường bằng cách quét dọn, lau chùi. Đây là cách làm đơn giản chúng ta có thể thực hiện hàng ngày,  thường áp dụng cho các phòng y tế xưa hay các bệnh xá nhỏ. Phương pháp này chỉ là tạm thời, không thể khử sạch được các vi khuẩn tồn tại trong môi trường cho nên hiện nay không được áp dụng ở các bệnh viện lớn.

+ Phương pháp sử dụng các loại hóa chất, dung dịch tẩy rửa. Hiện nay, phương pháp này được sử dụng phổ biến ở các bệnh viện trạm y tế, vừa và nhỏ. Hóa chất, dung dịch thường gồm các loại: dung dịch rửa tay tẩy mỡ khử mùi, diệt khuẩn. Dung dịch vệ sinh nhà tắm, nhà vệ sinh, lau sàn, vệ sinh thảm. Bình xịt phòng khử mùi, chống dị ứng. Tuy vậy, hóa chất tẩy trùng đôi khi không được như mong muốn, ngày càng trở nên độc hại. Thêm vào đó, các chất tẩy trùng chỉ có thời gian ngắn cục bộ, không thể tiêu diệt tận gốc các tác nhân gây bệnh. Từ đó, vẫn tồn tại những vi khuẩn, kí sinh gây bệnh ảnh hưởng đến sức con người.

+ Phương pháp sử dụng hvac phòng sạch cho phòng y tế. Đây là phương pháp hiện đại, lắp đặt thiết bị cho phòng sạch đang được rất nhiều bệnh viện lớn sử dụng bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó mang lại.

hệ thống hvac phòng sạch cho phòng y tế

Tại sao phải lắp hvac phòng sạch cho phòng y tế ?

Dân số và chất lượng đời sống người dân ngày một  nâng cao, hiện nay có rất nhiều các bệnh viện, phòng y tế được mở ra để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh con người. Cùng với đó sự phát triển của nền kinh tế, công nghiệp hiện đại đời sống người dân tăng cao đòi hỏi cần được trang bị những thiết bi hiện đại phục vụ. Đối với phòng y tế, phòng mổ, khám chữa bệnh việc cần có hệ thống thiết bị thi công phòng sạch hvac, là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay bởi các điểm vượt trội mà nó đem đến cho con người:

+ Không giống như phương pháp vệ sinh hay sử dụng hóa chất thông thường phương pháp này sử dụng hệ thống khử trùng hiện đại đảm bảo khử sạch hoàn toàn mọi vi khuẩn vi rút, trả lại không gian phòng sạch nhất!

+ Hệ thống điều hòa không khí phòng sạch giúp điều chỉnh nhiệt độ cũng như độ ẩm luôn ở mức cân bằng đảm bảo cho sức khỏe bệnh nhân. Đem đến sự an tâm cho bệnh nhân khi đi khám chữa bệnh.

+ Hệ thống hvac phòng sạch cho phòng y tế rất đa năng gồm đầy đủ các trang thiết bị cho một phòng hiện đại từ điều hòa, khử mùi, hút bụi, quạt, thông gió vô cùng tiện nghi, thích hợp.

+Tiết kiệm thời gian, bạn không phải mất công quét dọn, hay sử dụng hóa chất, dung dịch khử mùi, diệt trùng mỗi ngày. 

Trên đây là những khái quát cơ bản nhất giúp bạn hiểu được thế nào hvac phòng sạch? Cũng như tại sao nên dùng phương pháp này để khử trùng diệt khuẩn trong các phòng y tế bệnh viện. Để bảo vệ sức khỏe cho mỗi chúng ta các bệnh viện, các ông chủ tư nhân phòng khám chữa bệnh hãy sử dụng phương pháp xử lý sạch phòng bằng thiết bị cho phòng sạch bởi những lợi ích to lớn mà nó đem lại nhé.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty cổ phần kĩ thuật và công nghệ SHD

Địa chỉ: Số 7, ngõ 385 Trung Đoàn 47, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (04) 6670.2200

Website: http://shdtech.com.vn/