Lựa chọn đơn vị lắp đặt thiết bị phòng sạch uy tín

Có lẽ thiết bị phòng sạch không còn là khái niệm xa lạ đối với những người làm việc trong lĩnh vực dược phẩm, y tế, thực phẩm, mỹ phẩm...Trong các phòng nghiên cứu, điều chế thuốc, hay là các phòng y tế, phòng khám chữa bệnh của bệnh viện, nơi mà luôn phải đảm bảo được môi trường không khí cân bằng và không cho các vi sinh vật, vi rút lây lan thì việc sử dụng các thiết bị phòng sạch là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng lựa chọn được những đơn vị lắp đặt uy tín. Nếu bạn là người đã từng gặp phải đơn vị cung cấp thiết bị phòng sạch không đảm bảo, chắc chắn bạn sẽ biết được những hậu quả của việc này gây ra đối với nhà máy, bệnh viện của mình. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị cung cấp thiết bị phòng sạch có uy tín để tạo môi trường không khí tốt nhất?

Lựa chọn đơn vị lắp đặt thiết bị phòng sạch uy tín

Lựa chọn đơn vị lắp đặt thiết bị phòng sạch uy tín

 

Hậu quả của việc lắp đặt thiết bị phòng sạch kém chất lượng

Thiết bị phòng sạch là toàn bộ những đồ dùng cũng như trang thiết bị có tác dụng làm sạch phòng và rất cần thiết trong bất kỳ lĩnh vực nào, tuy nhiên với những lĩnh vực như dược phẩm, y tế, mỹ phẩm… điều lại càng khắt khe hơn. Vì thế, nếu sử dụng và lắp đặt thiết bị kém chất lượng, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến môi trường không khí trong phòng, từ đó ảnh hưởng đến những nhân tố bên trong phòng.

Bệnh viện: Phòng khám, phòng y tế trong các bệnh viện là nơi có rất nhiều vi khuẩn và mầm mống gây bệnh và lan truyền, nếu không đảm bảo được môi trường không khí an toàn thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người. Đặc biệt là trong các phòng mổ, môi trường vô trùng luôn được đặt lên hàng đầu trong việc phẫu thuật để tránh gây nhiễm trùng sau khi mổ, nếu không các thiết bị kém chất lượng có thể gây ra những vấn đề cực kỳ nghiêm trọng và ảnh hưởng đến tính mạng của bệnh nhân. Khi đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng, uy tín của bệnh viện.

Phòng nghiên cứu, chế tạo: Trong các nhà máy chế tạo thiết bị, máy móc đặc biệt là nhà máy sản xuất thiết bị vi mạch điện tử, thiết bị chất bán dẫn thì yêu cầu về độ chính xác của từng chi tiết và chỉ cần 1 hạt bụi nhỏ cũng có thể gây ra sự sai lệch trong quá trình sản xuất. Do đó, khi lắp đặt thiết bị phòng sạch kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến tính chính xác và chất lượng của sản phẩm, từ đó uy tín của công ty cũng bị giảm sút.

Dược, mỹ phẩm: Khi lắp đặt các thiết bị phòng sạch không đạt chuẩn trong phòng sản xuất thuốc, thiết bị y tế sẽ không đảm bảo được môi trường vô trùng, vì thế không thể bảo quản được tốt, gây biến chứng cho các bệnh nhân về vấn đề nhiễm khuẩn khi sử dụng. Trong quá trình sản xuất mỹ phẩm cũng vậy, trong điều kiện môi trường không sạch thì các phản ứng hóa học có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, vì thế chất lượng, mùi hương của sản phẩm không được đảm bảo.

Hậu quả của việc lắp đặt thiết bị phòng sạch kém chất lượng

Hậu quả của việc lắp đặt thiết bị phòng sạch kém chất lượng

 

Làm sao để chọn được đơn vị cung cấp thiết bị phòng sạch uy tín?

Lắp đặt các thiết bị phòng sạch kém chất lượng dẫn đến những hậu quả không mong muốn, do đó cần phải tìm những đơn vị cung cấp thiết bị uy tín để lắp đặt. Trước khi lựa chọn đơn vị lắp đặt, bạn nên tìm hiểu các thông tin trên mạng xã hội một cách cụ thể, hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân làm trong cùng lĩnh vực để nhờ họ tư vấn. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ tới các đơn vị cung cấp thiết bị phòng sạch để tìm hiểu thêm về thông tin, xem xét về thời gian hoạt động của đơn vị đó, những dự án mà họ đã triển khai và xem ý kiến phản hồi từ những khách hàng trước đó để đưa ra lựa chọn thích hợp.

Tìm kiếm đơn vị lắp đặt uy tín

Tìm kiếm đơn vị lắp đặt uy tín

 

Công ty cổ phần kỹ thuật và công nghệ SHD Việt Nam là đơn vị thi công và lắp đặt thiết bị phòng sạch uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sự nhiệt tình, tận tâm và luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, SHD đã thi công nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó SHD còn lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, hệ thống panel phòng sạch cũng như các trang thiết phòng sạch khác cho việc làm sạch phòng. Nếu đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị phòng sạch, bạn có thể liên hệ với SHD để nhận được tư vấn và sự phục vụ hài lòng nhất.

Hotline: 0979 795 339

Hoặc 0903 035 337