Panel phòng sạch nói không với ẩm mốc

Việt Nam thuộc vùng khí hậu nhiệt đới ẩm, thế nên cứ đến mùa mưa và mùa đông thời tiết lại trở nên ẩm ướt. Đó cũng chính là lý do đồ đạc, máy móc hay thậm chí là lương thực không được bảo quản cẩn thận sẽ rất nhanh bị nấm mốc, không thể sử dụng được.


Đặc biệt ở các nhà máy, khu công nghiệp và bệnh viện việc bảo vệ cho căn phòng luôn được sạch sẽ là điều rất quan trọng. Chất lượng công việc, chất lượng của sản phẩm đều phụ thuộc vào mức nhiệt và vệ sinh môi trường.


Panel phòng sạch là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay, chúng tạo cho không gian sử dụng được sạch và nâng cao chất lượng sản phẩm, do đó nó chính là một nghiên cứu tuyệt vời để ứng dụng trong môi trường sống.


Những khu vực thường gặp phải hiện tượng nấm mốc


Trước đây khi chưa có panel phòng sạch, hay mọi người còn chưa biết nhiều về nó. Họ sử dụng những mẹo dân gian để bảo quản, nhưng hầu như không có khả thi. Những khu vực thường bị nấm mốc xuất hiện và phát triển:


+ Ở các nhà máy sản xuất lương thực, thực phẩm như: đồ đông lạnh, nhà máy sản xuất sữa, đường…
+ Khu công nghiệp chế tạo đồ điện tử như: chế tạo máy móc công nghiệp, sản xuất lắp đặt máy tính, điện thoại, các sản phẩm điện tử có gắn chip và chất bán dẫn…
+ Bệnh viện, phòng khám: quan trọng nhất là các phòng mổ, phòng chứa thuốc và phòng lưu trữ các dụng cụ y tế
+ Các căn phòng nghiên cứu và thí nghiệm khoa học.

 

Panel phòng sạch nói không với ẩm mốc

Panel phòng sạch nói không với ẩm mốc


Hậu quả mà nấm mốc gây ra


Khi không sử dụng phòng panel phòng sạch, các ngôi nhà đều được làm bằng trần bê tông, chúng ngấm nước rất tốt, giữ độ ẩm lâu sinh ra nấm.


Các nhà nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra 36 loại nấm mốc khác nhau, chúng đều được thu tập từ những mẫu bụi trong không gian nhà ở, hoặc khu vực sống mà con người phải tiếp xúc thường xuyên.


+ Nấm mốc gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người, có những loại nấm đơn giản có thể chữa được, nhưng có những loại lại gây nguy hiểm đến tính mạng.
+ Đối với lương thực, thực phẩm nấm sẽ làm biến đổi chất trong sản phẩm, thường sẽ là những chất gây hại.
+ Đối với nhà máy sản xuất máy móc, đồ điện tử thì chúng thường gây hỏng, hoặc phá hủy các vật dụng không thể sử dụng được nữa.
+ Đối với bệnh viện, phòng mổ, nấm mốc gây nhiễm trùng cho các vết thương, nặng nhất là gây cho người bệnh bị tử vong.

 

Lắp đặt tấm panel cho trần nhà

Lắp đặt tấm panel cho trần nhà


Panel phòng sạch nói không với ẩm mốc


Panel phòng sạch được sản xuất để giải quyết những vấn đề vệ sinh, độ ẩm và nấm mốc. Chính từ cấu tạo chắc chắn đã tạo nên công dụng phi thường của panel cho phòng sạch


Cấu tạo của panel phòng sạch gồm có: 2 lớp ngoài được làm bằng tôn mạ kẽm dày tầm 0.4- 0.6mm; ở gữa là lớp xốp sạch, có khả năng cách nhiệt tốt và ngăn cản được bụi.

 

Cấu tạo nói lên chất lượng

Cấu tạo nói lên chất lượng


Lợi ích mà tấm panel phòng sạch mang lại:


- Chống nóng, chống nước nên không thấm nước, không giữ ẩm, tạo cho không sản sử dụng một lớp màng bảo vệ an toàn.
- Ngăn cách căn phòng với môi trường bên ngoài, đảm bảo không có sự xâm nhập của bất kể một loại vi khuẩn hay hạt bụi nào.
- Khi được sử dụng kết hợp với hệ thống điều hào không khí, hay hệ thống điện lực chiếu sáng.. xây dựng nên một căn phòng sạch đạt chuẩn.
- Ngày nay, khi tính ứng dụng của panel phòng sạch mang lại được đánh giá là cực tốt, thì mọi người đang ứng dụng nó trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau.


Tấm panel cho phòng sạch hoàn toàn không đem lại sự thất vọng cho người sử dụng, vậy còn chần chờ gì nữa mà không lắp đặt để bảo vệ cho chất lượng công việc, và chất lượng cuộc sống của tất cả chúng ta.


Vui lòng liên hệ đến số hotline 0979 795 339 và 0903 035 337 để nhận được tư vấn.

 

Xem thêm:

Những điều cần làm trước khi lắp panel cho phòng sạch

Panel phòng sạch và những sai lầm cần tránh