Sức khỏe được đảm bảo vì lựa chọn trang thiết bị tốt

Thiết bị phòng sạch chắc còn là một khái niệm gì đó xa lạ với mọi người. Sử dụng thiết bị phòng sạch để bảo vệ chính mình và mọi người. Việc môi trường ngày càng bị ô nhiễm, khiến cho nguồn không khí trở nên độc hại. Sẽ như thế nào nếu môi trường sống của chúng ta bị ô nhiễm nặng, và chúng ta ngày càng phải chịu những tác hại nặng nề ấy.


Định nghĩa về thiết bị phòng sạch


Thiết bị phòng sạch chính là những dụng cụ được sử dụng trong môi trường sạch (hay còn gọi là phòng sạch). Sẽ có nhiều người nhầm lẫn việc cứ mang vật dụng nào vào phòng sạch, thì đó chính là thiết bị phòng sạch.


Điều này không đúng nhé, bởi phòng sạch được thiết kế theo công nghệ hiện đại, thế nên vật dụng cũng có tính riêng biệt, không giống với những sản phẩm thông thường khác.


Thiết bị phòng sạch được sử dụng để đảm bảo yêu cầu về không khí, nhiệt độ, độ ẩm và lượng bụi không được vượt quá mức cho phép. Đặc biệt là về khả năng chống tĩnh điện. Như vậy sẽ đảm bảo cho quá trình vận hành, sản xuất ra sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài của môi trường.

Thiết bị phòng sạch chính là những dụng cụ được sử dụng trong môi trường sạch

Thiết bị phòng sạch chính là những dụng cụ được sử dụng trong môi trường sạch

 


Sức khỏe được đảm bảo vì lựa chọn trang thiết bị tốt


Chọn được trang thiết bị phòng sạch đạt chuẩn sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc, cũng như nhu cầu sinh hoạt thường xuyên của chúng ta.


- Thiết bị phòng sạch có chứa các máy móc, dụng cụ hỗ trợ để xử lý không khí, thanh lọc lượng khí độc hại, tạo nên một môi trường trong lành, bảo vệ cơ quan hô hấp.


- Sử dụng tấm panel cho phòng sạch để không bị ẩm, bởi chúng không thấm nước, không tích nước nên sẽ không tạo nên môi trường ẩm mốc.


- Sử dụng máy móc đo áp suất, việc kiểm tra định kì các thông số trong quá trình hoạt động. Nhằm đảm bảo chất lượng của không khí đạt yêu cầu. Vì thế áp suất giữa hai khu vực luôn đạt ở mức dương.


- Thiết bị phòng sạch cần phải đóng vai trò quyết định đến độ sạch và các thông số bắt buộc để đạt tiêu chuẩn của sản phẩm, hơn nữa là đảm bảo an toàn cho người lao động.


Do vậy, khi lựa chọn thiết bị hãy đảm bảo rằng đó là những thiết bị tốt, đạt tiêu chuẩn và đơn vị cung cấp đạt uy tín.

Sức khỏe được đảm bảo vì lựa chọn trang thiết bị tốt

Sức khỏe được đảm bảo vì lựa chọn trang thiết bị tốt


Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín


Để việc sử dụng được diễn ra thuận lợi, cũng như mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Hãy tìm kiếm cho đơn vị của bạn một địa chỉ cung cấp thiết bị phòng sạch đạt chuẩn.


- Công ty cố phần kỹ thuật và công nghệ SHD tự hào là một trong những đơn vị cung cấp trang thiết bị, phụ kiện phòng sạch uy tín nhất hiện nay trên thị trường.


- Doanh nghiệp của chúng tôi được thành lập bởi những kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công phòng sạch.


- Chúng tôi đã thực hiện ký kết hợp đồng lắp đặt bảo hành cho rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề cần đến phòng sạch như: y tế, dược phẩm, mỹ phẩm, điện tử… Kết quả nghiệm thu đều đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, HACCP, ISO.


- Mang theo sứ mệnh đồng hành cùng với sự phát triển một tương lai tươi sáng của Việt Nam, cũng như xây dựng niềm tin, thương hiệu với bạn bè quốc tế.


- Không ngừng nghiên cứu, để cung cấp cho xã hội các sản phẩm kỹ thuật, phương án và giải pháp ứng dụng chất lượng cao, đat đẳng cấp quốc tế.

 

Công ty cổ phần kỹ thuật và công nghệ SHD phân phối thiết bị phòng sạch uy tín

Công ty cổ phần kỹ thuật và công nghệ SHD phân phối thiết bị phòng sạch uy tín


Bạn đang tìm kiếm đơn vị lắp đặt thiết bị phòng sạch, vui lòng liên hệ với chung tôi qua số hotline:  0979 795 339 và 0903 035 337 hoặc website: http://shdtechno.com/ để nhận được tư vấn, cũng như tìm kiếm được đúng loại thiết bị mà bạn đang cần thiết.

Xem thêm: 

Thiết bị phòng sạch- không thể thiếu trong các công trình

Các loại khăn lau phòng sạch và ứng dụng của nó