Tư vấn, lắp đặt thiết bị phòng sạch uy tín nhất tại Hà Nội

Để tạo nên một phòng sạch đạt chuẩn chất lượng, nhất định cần phải sử dụng trang thiết bị phòng sạch chính hãng. Và đương nhiên, điều quan trọng nhất là người tiêu dùng cần phải tìm được một đơn vị phân phối tốt.


Công ty cổ phần kỹ thuật và công nghệ SHD tự hào là một trong những đơn vị tư vấn, lắp đặt phòng sạch uy tín nhất tại Hà Nội.


Tình trạng ô nhiễm môi trường của Hà Nội hiện nay


Tình trạng ô nhiễm môi trường tại Hà Nội hiện nay đang ở mức báo động đỏ, có những buổi sáng sớm khói bụi bao phủ cả thành phố mà người dân cứ ngỡ là sương mù.


Dựa trên cơ sở dữ liệu của WHO, Trung tâm phát triển sáng tạo xanh (GreenID) phân tích và chỉ ra rằng, người dân Hà Nội đang phải tiếp xúc với không khí bị ô nhiễm. Đứng thứ 2 trong tổng số 23 thành phố được khảo sát ở một số quốc gia Đông Nam Á.


Nguyên nhân chính gây nên ô nhiễm môi trường bắt nguồn từ rác thải của dân cư sinh sống, khói bụi của các nhà máy và phương tiện giao thông.

 

Ô nhiễm môi trường ở Hà Nội

Ô nhiễm môi trường ở Hà Nội


Hậu quả của ô nhiễm môi trường và giải pháp


Như chúng ta cũng đã được biết, ô nhiễm môi trường gây ảnh hưởng rất nặng nề đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người. Hàng năm con số người tử vong do nhiễm phải chất độc của không khí lên đến hàng triệu người. Đây chính là một con số đáng lo ngại, mà không chỉ Việt Nam ta nói riêng, và Thế giới nói chung.


Ô nhiễm môi trường gây ra tác hại trên các lĩnh vực như: nguồn thực phẩm con người hấp thụ hàng ngày, bầu không khí, hay bệnh viện. Chúng len lỏi khắp các ngóc ngách, xâm nhập mọi nơi gây ra bệnh tật cho con người.


Phòng sạch giải pháp cho vấn đề ô nhiễm


Phòng sạch đang được ứng dụng rất nhiều trong đời sống và sản xuất, bởi những tác dụng tuyệt vời mà chúng mang đến, như một tấm áo giáp sắt để bảo vệ con người trước tác hại xấu của môi trường.


Các thiết bị phòng sạch được sử dụng để điều hòa không khí sạch sẽ, cũng như kiểm soát bụi bẩn và các loại bỏ vi khuẩn, virus gây bệnh.

 

Lắp đặt thiết bị phòng sạch chống tác hại của ô nhiễm môi trường

Lắp đặt thiết bị phòng sạch chống tác hại của ô nhiễm môi trường


Công ty CP kỹ thuật và công nghệ SHD lắp đặt thiết bị phòng sạch


Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đồng thời muốn mang đến những ứng dụng công nghệ hiện đại để bảo vệ cuộc sống của con người. Công ty CP kỹ thuật và công nghệ SHD phân phối và lắp đặt các thiết bị phòng sạch đạt chuẩn chất lượng cao, đã được đánh giá đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, HACCP, ISO.


Chúng tôi có dịch vụ lắp đặt thiết bị phòng sạch tốt nhất và uy tín nhất hiện nay tại thủ đô Hà Nội.


Đảm bảo:


+ Thời gian đáp ứng khách hàng nhanh chóng, kịp thời.
+ Nhân viên tư vấn phục vụ chu đáo, nhiệt tình, hỗ trợ 24/7
+ Đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm hoạt động trong việc thiết kế, thi công phòng sạch cho các lĩnh vực khác nhau.
+ Dịch vụ chăm sóc, khuyến mãi và hậu đãi hấp dẫn.
+ Giá thành luôn cam kết rẻ và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.


Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế và lắp đặt thiết bị phòng sạch cho đơn vị của mình, vui lòng thực hiện những bước sau:


Bước 1: Gọi cho chúng tôi qua số hotline: 0979 795 339 hoặc 0903 035 337
Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc, cũng như báo giá cụ thể cho khách hàng
Bước 3: Điều động bộ phận kỹ thuật đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu, kí kết hợp đồng
Bước 4: Hoàn thành lắp đặt và bàn giao công trình cho khách hàng


Sau khi hoàn thành xong các bước trên, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm:

Lựa chọn đơn vị lắp đặt thiết bị phòng sạch uy tín